เปลี่ยนสูตรนม แล้วลูกไม่ยอมกิน

เปลี่ยนนมสูตร1เป็นสูตร2 เพราะครบ1ปีแล้ว แล้วเขาไม่ยอมกินทำยังไงดีคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #กังวลมากๆ

1 Trả lời

ชงแบบไหนค่ะ ถ้าเปลี่ยนนมให้น้องแนะนำให้ชงนมเก่า3ช้อนนมใหม่1ช้อน พอน้องเริ่มกินได้ไม่มีปันหาก็ค่อยๆปรับที่ละนิด