ใบเปลี่ยนชื่อต้องถือควบคู่ไปถึงอายุกี่ขวบ

เปลี่ยนชื่อให้ลูก เราต้องถือใบเปลี่ยนชื่อไปจนลูกอายุกี่ปีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใบเปลี่ยนชื่อต้องถือควบคู่ไปถึงอายุกี่ขวบ

น่าจะตลอดไปนะคะ ตราบใดที่ยังต้องใช้ใบเกิดเดินเรื่องเอกสารให้น้อง

ตลอดไปค่ะ ถ้าหายไปคัดได้ ค่ะ

ถือตลอดไปค่ะ