เเพ้ท้องหนักมาก

เปลกไหมคะที่เราเเพ้เเล้วน้ำหนักจะลดเยอะ นน.ลดไป6กิโล จาก80เหลือ74 คือช่วง2เดือนเเรกเเพ้หนักมากินไรก้อ้วกออกมา เเบบนี้จะเป้นอันตรายอะไรไหมกับน้ำตัวลูกเรา

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ และเป็นปกติที่แพ้ ถ้าหนักจริงๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยากินและยาฉีดได้คะ ส่วนตัวก้อแพ้หนัก ลด10โลในเดือนเดี่ยว นอนฉีดยา นอนให้น้ำเกลือเป็นว่าเล่นเลย😊