สอบถาม

เปนไมเกรนขณะท้องกินพาราก้อไม่หาย มีวิธีแก้อย่างไรได้บ้างเปนมา2วันแล้วคะ

บ้านนี้เวลาปวดอดทนเอาค่ะ ไม่กินยาเลยไม่ว่าจะยาอะไร แต่จะใช้น้าแข็งห่อผ้าประคบหัวแทนค่ะ ใช้ปิดตาบ้าง ประคบข้างที่ปวดนั่นแหละค่ะ แล้วก็เข้าห้องน้ำสระผมเอาค่ะ เอาน้ำเย็นเข้าช่วยค่ะ

ของเราปวดจนอาเจียนกลางดึก ไม่กล้ากินยาเอง ไปโรงพยาบาล คุณหมอฉีดยาแก้ปวด และมอร์ฟีนให้ค่ะ แปปเดียวหาย ปล.แต่ฉีดมอร์ฟีนทรมานกว่าปวดไมเกรนอี๊ก