ข้อสงสัย😔😔

เปนเพราะอะไรคะแม่ๆน้องเด็ก4เดือนเมื่อก่อนยิ้มเก่งคุยเก่งมากพอมาตอนนี้น้องไม่คุยแต่ยิ้มเฉยๆ #กังวลมากคะกลัวน้องจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ คนเราก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เด็กก็เหมือนผู้ใหญ่แหละค่ะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ พอเด็กเริ่มโต เค้าก็จะเปลี่ยนไป เริ่มรู้อะไรมากขึ้นค่ะ

11mo trước

ออคะ😍😍