ช่วยตอบหน่อยค่ะ

เปนมาตอนคลอดค่ะใครเจอเเบบนีบ้างแต่ตาไม่แฉะไม่ขี้ตาน่ะค่ะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ

หลานชายเราเป็นค่ะคุณหมอบอกว่าน้องเป็นผังผืดค่ะ เป็นตั้งแต่แรกเกิดเลย คุณแม่พาไปหาหมอนะคะ ตอนนี้หลานเรา3ขวบละยังต้องรักษาไปหาหมอตลอดเลยค่ะ

3y trước

อ่อค่ะขอบคุนค่ะ

เท่าที่แม่เห็นที่ดูจากภาพเหมือนตาน้องจะเป็นต้อเนื้อข้างตาดำด้านนอกจะไม่เป็นรอบตาดำแต่จะเป็นต้อเนื้อสีแดงค่ะ

3y trước

ขอบคุนจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะเด่วก้อจะค่อยๆจางหายค่ะเบาใจได้ตอนแรกคิดมากค่ะตอนนี้น้องปกติแร้วค่ะ😊😊😊

3y trước

เดือนกัน22วันค่ะ.แม่ถามหมอเรยค่ะหลังจากนอนพักฟื้นโรงบาล1วันเห็นแร้วไม่สบายใจเรยถามหมอค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นตาช้ำเลือดขอบตาก็ช้ำเป็นตอนคลอดคะ เดียวก็หาย

3y trước

ไม่ถึงเดือนก็หายน่ะค่ะแม่ ถ้าเป็นอาการ ช้ำจากการทำคลอด อันนี้ช้ำข้างนอกด้วย

เปนปกติของเด็กที่คลอดธรรมชาติไปอ่านเจอมาค่ะเด่วจะหายไปเอง