เปนผื่นค่ะ

เปนผื่นขึ้นค่ะ ท้อง4เดือนอยากทราบว่าสาเหตุมาจากอะรัย แพ้ท้องหรือผื่นธรรมดา ทำงัยให้หายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เปนผื่นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าผื่นฮอร์โมนส์คนท้อง

3y trước

ขอให้หายไวๆนะคะแม่😊

บ้านนี้ขึ้นตอนก่อนจะคลอด2สัปดาห์ค่ะ

3y trước

5-6วันค่ะแม่