อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะใครเคยเปนบ้างคุนหมอบอกคุนแม่เปนธารัสสิเมียแล้วให้ตรวจเลือดพ่อพอผลออกมาคุนพ่อ

เปนธารัสสิเมียซ่อนหมอบอกว่ากลับมาตรวจเลือดแม่อีกครั้งถ้าเปนผลBจะให้เอาลูกออกจะทำไงดีค่ะกังวน😭😭มากค่ะไม่อยากเอาลูกออก😭😭😭16สัปดาห์แล้วค่ะลูกคนที่2เเฟนคนที่2ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอฟังผลจากหมอค่ะ ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะเกี่ยวกับพันธุกรรม