น้องมีเสียงครืดคราดในลำคอ แต่น้องอารมณ์ดี สุขภาพแข็งแรงดี ควรจะพาไปให้หมอตรวจไหมคะ?

เบื้องต้นคุณแม่ก็เคาะปอดให้น้องทุกวันเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่

ก่อนหน้านี้น้องกินนมแล้วอ้วกไหมคะ

9mo trước

ช่วย1เดือนแรก มีแหวะนมค่ะ