เบื่อ

เบื่อๆๆ เบื่อทุกอย่างไปหมดเลยค่ะ ข้าวก็ไม่หิวกินอะไรก็ไม่อร่อย หงุดหงิด แม่ๆมีวิธีแก้กันยังไงบ้างค่ะ

ต้องคิดว่าต้องกินเพื่อลูกค่ะ ไม่ถูกปาก ไม่อร่อย เบื่อแค่ไหนก็ต้องกินค่ะ ลองกินแบบ แบ่งมื้อย่อยๆกินดูค่ะ ผลไม้บ้าง ผักบ้าง ขนมปัง เนื้อ ปลา ไข่ อย่างน้อย เบื่อจริงๆ ก็ขอเน้น นม ไข่ กล้วยน้ำหว้าไว้ค่ะ น้ำหนักจะได้ลงน้อง สู้ๆค่ะ ส่วนตัวก็จบที่ก๋วยเตี๋ยวเหมือนกันค่ะ ง่ายดี ซดน้ำคล่องคอ ^^

เคยมีช่วงหนึ่งที่เบื่ออาหารแต่ก้ดีขึ้นเพราะตามใจตัวเองโดยการกินอาหารตามใจปาก1ตัวเต็ม หมายถึงพวก junk food แต่พอหายอยากก้กลับมาทานอาหารสุขภาพเหมือนเดิม

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อไปทุกๆอย่าง ถ้าเรื่องกินยิ่งเจออาหารที่ไม่ชอบรสไม่ถูกปาก บางทีนั่งร้องไห้เลยค่ะ

อดทนนะคะแม่ เคยผ่านอาการแบบนี้มาเหมือยกัน. ทั้งเบื่อทั้งเซ็งไม่อยากกินไรเลย เด่วอาการก็จะดีขึ้นเองคะ..😊

บอกได้แค่ต้องพยายามค่ะแม่ ช่วงแรกๆบ้านนี้ก็ตีกันทุกมื้อ ไม่รู้จะกินอะไร ส่วนมากจบที่ก๋วยเตี๋ยวค่ะ

เราเล่นเกมค่ะ เล่นไปกินผลไม้ไป หัวร้อนหนักกว่าเดิมอีก55555

เบื่อเหมือนกันค่ะ เบื่อทั้งอาหาร เบื่อทั้งสามี 😣😣

จบที่ก๋วยเตี๋ยวเหมือนกันค่ะ555

สู้ๆนะคะคุณแม่