40 w.

เบื่อแล้วคาบบ ขนาดกระตุ้นยังใม่มีวี่แววจะเจบจะออกเลยค่ะ เงียบมากกกก สงใสจะดื่อหัวแข็งน่าดู ?? ใส่อะไรแน่นไปหมด สบายสุดก็ผ้าถุงยายทวด ??

40 w.

บ้านนี้ก็ 39week+6 ยังเงียบสนิทไม่มีวี่แววเช่นกันค่ะ สงสัยจะอยู่กับแม่แล้วสบายขี้เกียจออก😂😂

บ้านนี้ก็40w หมอนัดกระตุ้นวันที่16 41wพอดีถ้าไม่คลอดก็ผ่าเลยค่ะรอไม่ไหวแล้ว😂

5y trước

ไกล้จะถึงความจิงแล้ววว สุ้ๆค่ะ ❤

กำหนด 12 ม.ค. เงียบเหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอกระตุ้นยังไงบ้างคะ ขอถามหน่อย

5y trước

ขึ้นที่ถ่างขา เหมือนตรวจภายในค่ะ เอาอะไรยัดเข้ามดลูกใม่ทราบเราไม่ได้มองกลัว 5555 ขนๆขว้านๆ พอเสดก็ปวดๆหน่วงๆ เดินจุกๆที่ก้น 555

เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้น 2 รอบก้อไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

5y trước

คลอดแล้วมาอวดน้องบ้างนะคะ❤

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้คลอดน้องคอน41สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ คนที่กำหนดคลอดใกล้ไปกันคลอดหมดแล้ว ถึงทีเราไม่มีอาการอะไรเลย ปากมดลูกก็ไม่เปิด หมอผ่าเลยค่ะ

ออกมาได้แล้วตัวเล็ก คุณแม่รอหนู่อยู่นะ

5y trước

โอเคค่ะ ขอให้คลอดเร็วๆนี้นะคุณแม่

เจบไหมคะกระตุ้นแล้วเค้าทำยังไงคะ

5y trước

😁😁🙏🙏🙏🙏

เหมือนกันเลยแม่40+1ยังเงียบมาก

5y trước

จ้าลุ้นไปด้วยกันใครจะแตกก่อน

ออกมาไวๆเร็วหนู คุณแม่รออยู่

5y trước

สาทุทุกคืนเลยค่ะแม่ 😹

หมอกระตุ้นตอนกี่สัปดาห์คะ