เบื่ออาหาร ท้อง 6วีคกับ5วัน

เบื่ออาหารมากๆแต่ก็พยายามกินก็ได้ไม่มาก มีใครเป็นบ้างไหมคะ แล้วแก้ยังไง นมก็กินไม่ค่อยได้ ผิดจากก่อนท้องบำรุงกินอร่อยทุกอย่าง แต่พอเข้า6วีคเบื่อมากๆคะ กลัวมีผลกับลูกคะ

เราก้อเป็นค่ะ เด๋วรอผ่านไตรมาสแรกก้อจะดีขึ้นเองค่ะ ตอนนี้อย่าลืมกินยาที่หมอให้มานะคะ