ท้องแล้วเบื่ออาหาร

เบื่ออาหารค่ะ มากๆ พออยากจะกินอะไรแล้วซื้อมากิน หรือทำกินก็กินได้นิดหน่อยไม่สมที่อยากกิน ไม่อ้วกไม่อะไรทั้งนั้น หิวแต่ไม่อยากกิน ทำไงดีคะ พยายามฝืนใจทานเพื่อลูก แต่ทานได้มากสุดคือน้ำผลไม้ปั่นกับน้ำเปล่า

ฮือ เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมากกก

กลั้นหายใจแล้วกินเพื่อลูกนะแม่

อดทนเท่านั้นค่ะคุณแม่ เพื่อลูกน้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ท่องทุกวันให้อดทนเพื่อลูกๆ

กี่สัปดาห์​คะ แม่คงแพ้อยู่สู้ๆ

5y trước

6wค่ะ เพลียจริง ขอบคุณนะคะ

กินผลไม้แทนได้นะค่ะ