ทำไมโพสรูปไม่ได้เลยงง..มากๆ

1 Trả lời

สวัสดีค่ะ คุณแม่ลองแก้ไขโพสต์นี้โดยกดตรงจุด 3 จุด มุมบนขวา เลือก แก้ไข แล้วกดตรงกรอบสี่เหลี่ยม ที่บอกว่า รูปภาพ แล้วเลือกรูปดูใหม่นะคะ

3y trước

ถ้างั้นแนะนำให้คุณแม่อัปเดตแอปดูค่ะ ลองดูอีกทีนะคะแม่