เห้อ พึ่งคลอดลูกได้5วัน แม่แฟนบอกเดี่ยวอีก2อาทิตย์จะเอากล้วยบดมาให้ลูกกิน ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

เบื่อสุดๆ ยังไม่ทัน6เดือนจะเอามาให้กินซ่ะแล้ว

เขาไม่เข้าใจหรอกค่ะ เขาเคยเลี้ยงมาแบบนั้นเมื่อก่อนที่กินได้เพราะโรคไม่เยอะเหมือนทุกวันนี้ แต่ตอนนี้แค่น้ำเปล่ายังไม่สะอาด ถ้ากินมีหลังลำไส้เน่า

2y trước

บ้ารึป่าวเอามหาหิงค์เนี้ยนะ อ่านหนังสือออกไหมว่าเป็นยาใช้ภายนอก ถ้าหลานเป็นอะไรมาจะทำยังไง