4เดือน

เบื่อมากเวลาใครทักท้องเล็กจัง ลูกต้องตัวเล็กเเน่ๆ?ลำคานมาก 4เดือนจะไห้ไปใหญ่เท่า7 8 เดือนเลยรึไง

4เดือน

ตอน4เดือนบ้านนี้แบนราบเลยค่ะ นี้ก็โดนค่ะ ทำหน้าใส่เราเหมือนลูกเราจะไม่แข็งแรง เราเอารูปซาวให้ดูเลย แล้วบอกว่าโตเกินเกณฑ์จ้ะ หมอบอกตัวใหญ่ ถ้ายังไม่จบมีต่อแน่ๆค่ะ

5y trước

ขอไห้น้องเเข็งเเรงนะคะเเม่