แฟนพนันในคอม

เบื่อจังค่ะ ท้อแท้มาก รอบแรกเล่นเสียหลักพัน เราร้องไห้แทนที่จะหยุดเลิกเล่น แต่เปล่ารอบ2หมดเป็นหมื่น ร้องไห้จนปวดท้อง ตอนนี้เงินในบันชีมีติด100-200ยังเล่น ท้อใจจังค่ะ ตอนนี้ลูกอยู่ในครรภ์7เดือนนิดๆแล้วยัง ไม่มีเงินคลอดลูกเลย เครียดแต่เขาคงไม่เข้าใจเลยสักนิด แล้วช่วงนี้โควิดอีก เครียดจะตายอยู่เเล้ว. เบื่อมาก #ขออนุญาติระบายนะค่ะ. อยากระบายมากกกก บอกแม่เขาก็กลัวเขาเครียด

ทำใจให้สบายๆนะแม่ อย่าเครียด

สู้ๆ นะค่ะ

สู้ๆนะคะ​

สุ้ๆๆค่ะ