เบื่ออาหาร

เบื่อข้าวไม่อยากกินเลยไคเป็นบ้างค่ะแม่ๆๆ แค่2เดื่อนครึ่งเองนะสงสารลูกในท้องจัง

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ กินแต่พวกเส้นเป็นเดือนเลย หมอบอกว่าช่วงแรกน้องจะมีถุงอาหารของน้องอยู่แล้ว ถ้าแม่กินอะไรไม่ได้ก็ไม่ส่งผลกระทบต่อลูกนะคะ แต่ให้ฝืนกินสักนิดนึงก็ยังดีค่ะ

4y trước

กินไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะตอนแรกเราแพ้หนักมาก เหม็นข้าว อ้วก กินอะไรก็อ้วก หมอก็บอกว่ากินไม่ได้ไม่เป็นไรเลยค่ะ น้องเค้ามีถุงอาหารอยู่แล้วช่วงแรกๆ อาหารที่เรากินเข้าไปส่วนใหญ่จะลงที่แม่ค่ะไม่ค่อยลงลูก ถ้าพ้นระยะแรกไปแล้วอาการอยากอาหารจะกลับมาเองค่ะทำให้กินอะไรได้มากขึ้น ทีงี้ก็จะอาหารที่เรากินก็จะลงลูกด้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ