10week แล้ว แม่บ้านไหนยังแพ้บ้างคะ

เบื่อข้าวมาก ขมคอไม่อยากกลืนน้ำลาย กินอะไรไม่อร่อย น้ำก็ไม่อยาก ความรู้สึกหน่วงๆหนอยๆ ร้องไห้บ่อยมาก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แพ้ยัน 20week😂

3y trước

กินผลไม้เย็นๆชื่นใจๆช่วยได้นะคะ