เครียด

เบื่อ เครียด ท้อ ไม่รู้จะทำไงต่อ มีลูกรอบแรก แท้งเองสมบรูณ์ มีลูกคนที่สอง แม่เป็นพาหะ ธาลัสซีเมีย อัลฟ่า A2A (รอผลเลือดของพ่อ) ไม่รู้เป็นอะไร ทำอะไรไว้ ถึงได้สงผลกับเราและลูกขนาดนี้ ค่ารักษาไม่รู้ยังไงอีกเท่าไร ท้อสุดๆ?

1 Trả lời

อย่าพึ่งเครียดนะคะ บ้านนี้เราเป็นธาลัสซีเมียเช่นกันค่ะ ไทป์เบต้า ไม่แสดงอาการ พ่อเขาปกติ ตรวจ nifty เรียบร้อย ผลออกมาความเสี่ยงต่ำทั้งหมดค่ะ เบบี้แข็งแรง สมบูรณ์ดีค่ะ ดูแล/บำรุงดีๆหน่อยนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆๆๆนะคะ เราพยามทำใจให้ดีขึ้น