เบิกค่าฝากครรภ์ ออนไลน์

เบิกค่าฝากครรภ์ ไปเมื่อวันที่7/11/66 ตอนนี้สถานะธุรกรรมขึ้นว่า ประมวลผลสำเร็จ แบบนี้คือผ่านใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องคลอดแล้วหรอค่ะ

10mo trước

ถ้ายังไม่คลอดยื่นได้เลยหรอค่ะ ถ้าได้จะลองยื่นดู แล้วยื่นทางไหนค่ะ ประกันสังคมเหมือนค่ะ