ม๊าเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ผ่าคลอดลูกและลูกสมบูรณ์ไม่มีผิดปกติใดๆ แม่ๆ ที่เป็นเบาหวานอย่าเครียดนะคะ

#เบาหวานที่เกิดจากกรรมพันธุ์ #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทุกอย่างอยู่ที่การใส่ใจดูแล เราต้องใส่ใจมากกว่าปกติ เพื่อลูกรัก

1 Trả lời

จริงค่ะแม่ อยู่ที่การดูแลตัวเอง ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ