คุนแม่มีอาการเบาหวานขณะตั้งครรภ์

#เบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยากได้เมนูอาหารที่คุมน้ำตาลหรือผลไม่ที่กินแล้วน้ำตาลไม่ขึ้นหรือคัยมีตัวช่วยดีๆช่วยบอกต่อหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง31สัปดาห์แล้ว

คุนแม่มีอาการเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แนะนำทานน้ำใบเตยต้มค่ะ ต้มใส่น้ำธรรมดา ไม่ต้องใส่น้ำตาลนะคะ ดื่มแทนน้ำเปล่าได้เลยค่ะ

แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านนะคะ อาจไม่ได้บอกเมนู แต่แม่นำไปปรับใช้ได้ค่ะ

แม่ทานตัวนี้อยู่ คุมน้ำตาลอยู่มัด และงดของหวาน นานๆๆสักที ได้อยู่ค่ะ

กินน้ำใบเตยต้มค่ะแม่

ฉีดเหมือนกันเรยค่ะ

ตามค่ะ