คุนแม่ใครเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ ใช้ชีวิตและวิธีการกินยังไงค่ะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์

บ้านนี้เป็นได้ฉีดยาพรุนเลยค่ะ แนะนำเลยนะคะ ทำตามที่แพทย์ และ​ นักโภชนาการแนะนำอย่างเคร่งครัดค่ะ งด​น้ำตาล​ เน้นต้มๆ​ นึ่งๆ​ จืดๆ​ ปลา​ และ​ ไก่​ ไม่ติด​มัน​ ไม่หนัง กินรัวๆ ผัด​ๆ​ ทอดๆ เลี่ยงค่ะ ข้าวขาวกินน้อยๆ​ เน้นกับแทน

ใบเตยหอมควรมีติดบ้าน ต้มกินแทนน้ำเปล่า​ ช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้