วันนี้ไปเจาะเลือดตรวจเบาหวาน ผลออกมาว่าเป็น จะต้องทำยังไงคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6 เดือนเป็นอัตรายกับลูกมัยมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างมัยคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เบาหวานกับกสรตั้งครรภ์

คุณหมอจะให้ควบคุมอาหารก่อนค่ะ ดูว่าเราสามารถควบคุมระดับน้ำตาลเองได้ไหม ถ้าได้ก็ใช้แค่การคุมอาหารค่ะ

ลด(แต่ไม่งด)อาหารหมู่คาร์โบฯนะคะคุณแม่

5y trước

ปกติจ้า ต้องเจาะ 4 เข็ม ห่างกันเข็มละชั่วโมง