ความเข้มข้นนั้น😍🥰😄

เบบี๋ใกล้จะ3เดือนแล้ว นมแม่ยังเข้มข้นอยู่เลย👍😆🍼 #นมแม่มีประโยชน์

ความเข้มข้นนั้น😍🥰😄

นมสีสวยมากค่ะ บ้านนี้ให้นมถึง1ขวบ1เดือน น้องไม่เอาเต้าตอน8เดือนเลยต้องปั๊มให้กิน😅

ทีมน้ำแม่เช่นกันค่ะ ภูมิใจที่ได้ให้นมลูก ยันปัจจุบัน11 เดือนละค่ะ

คุณแม่บำรุงร่างกายอย่างไรบ้างค้า อยากมีน้ำนมให้ลูกทานค้า

2y trước

ทานอาหารที่มีโปรตีนหลายเนื้อ นม ไข่ ดื่มน้ำเปล่า2-3ลิตรน้ำเย็นน้ำอุ่นได้เหมือนกัน ส่วนตัวแม่เน้นทานอาหารกระตุ้นน้ำนมบ้างค่ะ แกงหัวปลี แกงฟักทอง น้ำขิง น้ำฟักทองอุ่นๆทุกเช้าเลยค่ะ😊🥰😍

บำรุงอะไรค่ะน้ำนมมาเยอะจัง

น้องต้องจ้ำม่ำมากแน่ๆเลย

น้ำนมเข้มข้นมากกกก

เข้มข้นมาก

🥰🥰