การอึ๊ของเบบี๋

เบบี๋อายุ 1เดือน7วัน กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายวันนี้วันที่7แล้ว น้องเรอหลังกินนมเกือบทุกครั้ง ผายลมทั้งวัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ มีวิธีทำให้น้องอึ๊แนะนำมั้ยคะ ทั้งยาคูล นมเปรี้ยว น้ำผลไม้ แม่ก็กินแล้ว ไม่มีผลอะไรเลย

ปกตินะคะ ท่าเป็นนมแม่ล้วน ปกติค่ะ

5y trước

แอบกังวลค่ะ แต่น้องก็ตด ก็เรอ ตลอด ค่ะ อยากให้น้องอึ๊บ้าง ตั้งหน้าตั้งตารอเลยค่ะ😣😣