ตั้งครรภ์13+2w

เบบี๋ของแม่ๆตัวใหญ่กันไหมค่ะ เอารูปมาโชว์หน่อยจ้า บ้านนี้หมอบอกโตขึ้นเยอะมากเลย ไปซาวด์รอบหน้าหมอบอกน่าจะรู้เพศแล้ว🥰🥰

ตั้งครรภ์13+2w

หมอบอกว่าน่าจะผู้ชายค่ะเพราะเห็นเมื่อวานไปตรวจคัดกรองดาวด์แบบออสก้าเสี่ยง 1:61 อายุแม่ 27 เองเลยเลือกเจาะนิฟรอผลอีก2สัปดาห์เดียวคงทราบเพศค่ะลูกบ้านนี้ชอบนอนคว่ำ 🤣

2y trước

บ้านนี้ก็จะได้ตรวจดาวน์สิ้นเดือนนี้อยู่ค่ะ หมอให้ตรวจทุกคนรู้เพศด้วยบ้านนี้นอนหงายตั้งแต่10wจนตอนนี้อยู่ท่าเดิมไม่เปลี่ยนเลย

บ้านนี้ รูปซาวด์ล่าสุดตอน 10 W ดูจากรูปแล้ว อ้วนตุ๊บ 555 ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ กินเก่ง รอไปตรวจดาวน์ ตอน 14 w

2y trước

ตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่

ภาพซาวด์ตอนอายุครรภ์13+2คะ ตอนนี้13+6 หมอบอกอายุครรภ์ตามเกณฑ์ แขนขาครบ แต่น้ําหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

2y trước

บ้านนี้ขึ้นมา1.5โลจากคราวที่ไปชั่งรอบที่แล้ว น้ำหนักขึ้นน้อย

12สัปดาห์ค่ะ ลูกแข็งแรงดิ้นดีมากแต่น้ำหนักอิแม่ลดไป 1 โลค่ะ😂❤️❤️

2y trước

บ้านนี้เพิ่มมา1.5โลค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน11+3w. จ้า.รอบหน้าหมอบอกจะรู้เพศเหมือนกันคะ..🥰

เพิ่งไปฝากท้องมาวันนี้ค่ะ 14w4d แล้วเพิ่งรู้ว่าท้องจ้า 😄😄

14w3วันค่ะ นอนสบายใจเฉิบ เเถมอ้าซ่าโชว์คุณหมอไปอีก🤣🤣

ของบ้านนี้หมอบอกตัวเล็กนิดหน่อยแต่แข็งแรงดีจ้า☺️

2y trước

6.65เซนจ้า

บ้านนี้ 12W ป้าหมอบอกน่าจะเป็นลูกสาวค้าาาา

2y trước

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่หมอบอกน้องมีปุ่มๆน่าจะได้ผู้ชาย รอบหน้าถึงรู้ผลชัว

13 4โชว์หลังอย่างเดียวเรียกก็ไม่หันค่ะ