ขายค่ะ

เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์แพ้นส์พลัส ไซs 19ชิ้น 180ค่ะ2แพค สนใจคอมเม้นได้เลยน่ะค่ะ

ขายค่ะ

180 รวมส่งมั้ยคะ ราคาปกติมันห่อละ 60 กว่าบาทเองไม่ใช่หรอคะ

4y trước

อันนี้โพสไว้ประมาณ2อาทิตย์ ว่าจะมาแก้ราคาใหม่ค่ะ เปน150รวมส่ง

180 นี่กี่แพคค่ะ

รวมส่งป่าว

4y trước

แก้เป็น150น่ะค่ะ 2แพค รวมส่ง

🙂