เบบี้บ้านอื่นฟันงอกตอนกี่เดือนคะ

เบบี้บ้านนี้ฟันเริ่มงอกตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ ลูกคนแรกงอกเร็วจนแม่หวั่นๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เบบี้บ้านอื่นฟันงอกตอนกี่เดือนคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ฟันซี่แรกขึ้นตอน4เดือนกว่า เน้นทำความสะอาด แล้วก็ให้ยางกัดแช่เย็นให้น้องกัดค่ะนวดเหงือกไปในตัวเผื่อน้องปวดหรือเหงือกอักเสบ

2y trước

ขอบคุณคร่า