คุณเเม่มือใหม่

เบบี้นิวตั้น 39 วีค คลอด 14.08.63 น้ำหนัก 3130 ผู้ชายค่ะ 🥰🥰🥰

คุณเเม่มือใหม่

ขอให้น้องนิวตั้น สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ จากแม่น้องนิวตัลจร้า

จ่ำม่ำมากเลยคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ ลสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ตอน8เดือนน้ำหนักน้องอยู่ที่เท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยนะคะคลอดวันเดียวกันเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังจังเลยจ้า

นึกว่าผู้หญิง หน้าหวานมากครับลูก

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยจ้า

หน้าหวานจังครับ แข็งแรงๆนะคะ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะคุณแม่

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ 🤗