บ้านไหนเตรียมของน้อยเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

เน้นใช้งานจริงไม่เน้นมีเยอะ เอาที่ใช้จริงๆจำเป็น ช่วง0-3เดือน บ้านนี้ขอเน้น 6-12เดือน ดีกว่าคะ น่าจะคุ้มกว่า😅 #ทีมมกรา

บ้านไหนเตรียมของน้อยเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

บ้านนี้ก็เตรียมไม่เยอะค่ะ เสื้อผ้าซื้อแค่5ชุดเอง นอกนั้นเพื่อนๆให้มา ที่ซื้อเองก็พวกผ้าอ้อมผ้าขนหนูผ้าห่อตัว เบาะนอนแล้วก็ของใช้ชิ้นใหญ่พวกราวตากผ้า ลิ้นชักใส่ของมากกว่าค่ะ เหมือนเปลี่ยนห้องใหม่มากกว่า ต้องคอยห้ามคุณพ่อ เห็นพวกชุดหมีชุดเด็กน่ารักๆไม่ได้เลย จะเอาอย่างเดียว

บ้านนี้ก็ซื้อไม่เยอะค่ะ เด็กโตเร็ว ของไม่เยอะ ยังหมดไป5พันกว่าเลยค่ะ 😩

2y trước

แต่ถ้าไม่ติด ก็ซื้อเยอะมากค่ะแม่ ทารก น่ารักแค่ช่วงนึง ทำให้พ่อแม่มีความสุข ท้องแรกลูกชายซื้อเยอะมาก ใช้ไม่ทันก็มี ท้องสองลูกสาว ใช้ของพี่ชายค่ะ 55 หนูจะแมน ๆ ค่ะแม่ แต่ก็แอบซื้อให้ลูกสาวบ้าง แต่ไม่มากค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ คิดว่าจะไปเน้นตอนน้องได้6-12เดือนค่ะ #ทีมมกรา

บ้านนี้หมดไป2000+เองค่ะ เน้นใช้งานจิงๆ เสื้อผ้าเด็กโตไว

แค่นี้ก็เกือบ5พันค่ะ ยังขาดแค่ ที่ปั๊มนม เปลไฟฟ้า

งบเท่าไหร่คะแม่ของประมาณนี้

แค่นี้พอค่ะ