มะพร้าวหรือน้ำมะพร้าวควรกินตอนกี่เดือนค่ะ

เนื้อมะพร้าวหรือน้ำมะพร้าวอ่อน

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวตั้งแต่ 8 weeks เลยจนคลอดเลยคะ ตอนน้องคลอดออกมาไม่มีไขติดตัวเลยคะ (แต่ถ้าคุณแม่กินแล้วมีอาการแปลกๆ รีบไปหาหมอนะคะ)

บางคนกินแล้วปวดท้อง บางคนกินแล้วปกติดี แม่เริ่มจากปริมาณน้อยๆก่อนก็ได้ค่ะ