เนื้อมะพร้าวกินได้ไหมค่ะหรือเขาให้กินแต่น้ำมะพร้าว ช่วงเวลาใกล้คลอดอะค่ะ

กินได้ปกติค่ะ บ้านนี้กินยันคลอด

2y trước

บางคนบอกว่าเป็นไข ให้กินแต่น้ำ บางคนก้บอกกินได้ เลยลองถามคุณแม่ที่เคยกินดูอะค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰🥰