ขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักหน่อยค่า 👨‍👧‍👦

เนื่องในโอกาสวันพ่อ แอดมินขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักให้ชื่นใจหน่อยค่า มาๆ อย่าปล่อยให้แอดมินเหงา ✨

ขอดูรูปคู่พ่อลูกแสนน่ารักหน่อยค่า 👨‍👧‍👦

รูปคู่กับพ่อของน้องแทนคุณครับ ปัจุบัน 3m25d แล้วครับ ตั้งแต่คลอดพ่อยังไม่เคยได้อุ้มเลยครับ เนื่องจากโควิดเลยไม่ได้กลับบ้่าน😬 รอพ่อกลับบ้านปีใหม่ครับ😍

รูปคู่คุณพ่อของน้องเก้าค่ะ ตอนนี้น้องได้14วันแล้วค่ะ รูปสุดท้ายที่ได้ถ่ายไว้ให้เขา2คน เพราะคุณพ่อต้องไปทำงานไกล 🥺🥺

หน้าเหมือนคุณพ่อมากค่ะได้ลูกสาวค่ะคลอดออกมาสุขภาพแข็งแรงดีมากเลยค่ะตอนนี้ได้2เดือนแล้วค่ะชื่อน้อง..น้ำผึ้งค่ะแม่

รูปคู่น้องไบรอันกับปะป๊าโอ๊ตค่ะ หน้าเหมือนปะป๊ามาก ตอนนี้น้อง3เดือน7วันแล้วค่ะ สดใสร่าเริงแข็งแรงมากๆ 👶🥰

วันพ่อปีแรกของผมกับลูกครับ น้องซีน่า ผู้ชาย 1เดือน 28 วัน ความรู้สึกของการเป็นพ่อมันดีแบบนี้นี่เอง

3 หนุ่ม 3 มุม รูปคู่รูปต่อไปน่าจะประมาณว่า คนนึงขาซ้าย คนนึงเกาะขาขวา อีกคนขี่หลังแน่นอนครับ 🤣

คูมพ่อทำงานกลางคืนทุกวันเจอกันก็ตอนเช้าและวันหยุด​ มีตังชอบนั่งกับป่ะป๊า

แข่งขันนอนนานชิงแชมป์ประจำบ้านค่ะ ตัวเล็กได้ 1 สัปดาห์ค่ะ หลังเก่งงงงง

รูปคู่ยังไม่มี​ เพราะติดงานอยู่อรกไม่กีวันจะกลับไปหาแล้ว

หนู5เดือนซนใช่เล่นเลยน่ะเราน่ะ บ้านนี้พ่อลูกห่างกันไม่ได้เลย😐