หลังจากที่ปวดท้องทั้งวันมะวานเลยตัดสินใจไป รพ เพื่อตรวจปรากฎว่าปากมดลูกเปิด2เซน แต่ทาง รพ ทำคลอดให้ไม่ได้

เนื่องจากไม่รับเคสผ่า ให้กลับบ้าน นอนรอดูอาการค่ะ😓 วันนี้25 ก้ไป รพ ในตัวเมืองเพื่อฟังผลผ่า กำหนด9กค ค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่✌

3y trước

โห ใจร้ายมากก 😑