ขายเครื่องปั้มนม

เนื่องจากแม่ไม่มีน้ำนมเลยไม่ได้ใช้ ส่งต่อราคา350บาม รวมส่งemsคะ สนจัย@line id:sail31

ขายเครื่องปั้มนม

รายระเอียดตามนี้เลยคะ สนจัย@line ขอรุปเพิ่มเติมได้คะ

เครื่องปั้มไฟฟ้าหรือเปล่าคะคุณแม่

5y trước

ใช่คะ เสียบกับเต้าที่ชาตแบตรึพาวเวอแบงค์ ใช้งานได้ปกติคะ

ขายรึยังคะแม่

5y trước

ตอบแชทเฟสหน่อยค่ะ

❌ขายแล้วคะ❌

ขายยังค่ะแม่

5y trước

ยังคะแม่ สนจัย@ไลน์ได้คะแม่ ID:sail31คะ

ขายยังค่ะสนใจค่ะ

5y trước

เฟส ชื่อ วณิศา ประจงมูลคะ