#ท้อง8เดือน

เนื่องจากแม่บ้านนี้ท้องน้องได้8เดือนแล้ว ช่วงนี้น้อง ดิ้นน้อยลง เพราะอะไรค่ะแม่ๆ ต้องไปหาหมอไหม อย่างน้อย3เวลาที่คุณหมอให้นับลูกดิ้นคือต้องรวมกันให้ได้ถึง10ครั้งใช่ไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องหนา เลยไม่ค่อยจะรู้สึกเวลาลูกดิ้นเท่าไหร่ค่ะ เลยกังวล

1 Trả lời

พอใกล้คลอด การดิ้นของน้องจะเบาลง เพราะพื้นที่ในท้องไม่มากแต่น้องโตขึ้น แต่แม่ก็ต้องนับการดิ้นของน้อง ต้องให้ครบตามกำหนดในแต่ละวัน ถ้าไม่รู้สึกว่าดิ้น อาจกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็นๆ ที่สำคัญน้องต้องดิ้นนะคะ