สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องกังวลใจมากเรื่องการฉีดวัคซีนโควิด19

เนื่องจากเราเป็นครูในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง เขาให้ส่งรายชื่อครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อรับวัคซีน ซึ่งไม่ถามความ ประสงค์ของเราเลยและตอนนี้เราท้องอ่อนๆอยู่ ตอนนี้เรากังวลมากเลยค่ะ😔

1 Trả lời

ต้องเป็นการพิจารณาของแพทย์เท่านั้นค่ะ เพราะยังไม่มีงานวิจัยรับรองว่าปลอดภัยสำหรับคนท้อง