ช่วยแนะนำน้ำยาทาเล็บสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ จะแต่งงานแล้วไม่กล้าทำเล็บเจล

เนื่องจากเราตั้งครรภ์ 15 สัปดาห์แล้ว กำลังจะแต่งงาน เล็บก็ต้องสวยมีน้ำยาทาเล็บที่ปลอดภัยแนะนำไหมคะ หรือเราทำเล็บเจลได้มั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เล็บเจลทำได้นะคะแม่