ท้อง 7 เดือน มีคุณแม่คนไหนเที่ยวบ้างค่ะ

เนื่องจากเราจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวล่วงหน้าไปตอนนั้นยังไม่ทราบว่าท้อง หลังจากทราบว่าท้องก็ถามทางสายการบิน ทางสายการบินแจ้งว่าขึ้นเครื่องได้ เลยอยากรู้ว่า มีแม่คนไหนเที่ยวบ้างค่ะ จะเป็นอันตรายไม

1 Trả lời

ไม่เป็นค่ะ แต่บางสายการบินไม่รับผิดชอบกรณีเกิดเหตุอะไรขึ้นนะคะ