แม่เเตกแล้วจ้า มาเเชร์ประสบการณ์คะ

เนื่องจากเมื่อเช้าความดันสูง จุกแน่น หน้ามืด เวียนหัว แล้วอาการก้เป็นมาต่อเนื่องจนถึงวันที่หมอนัดพอดี40วีค เพราะก่อนหน้านี้ประมาน39+5วีคแม่มีอาการดังกล่าวข้างต้น จึงรอให้ถึงวันนัด แต่พอมาถึงวันนัดหมอบอกแม่ครรภ์เป็นพิษและน้องอาจจะตัวใหญ่ หมอจึงนัดแอดมิต ผ่าตัดด่วนตอนนี้น้องปลอดภัย แม่ก้ปลอดภัยคะ อยากบอกแม่ๆทุกคนนะคะ ถ้ามีความผิดปกติ อย่าชะล่าใจ รีบไปรพ.ทันทีคะ ไม่ต้องถามเลยคะว่าเป็นแบบนี้ปกติมั้ย?นู้น?นี่?นั่น? เพราะถ้ารู้สึกว่าผิดปกติควรรีบไปหาหมอให้ด่วนที่สุดคะ เพราะบางคนอาจจะไม่โชคดีเหมือนแม่บ้านนี้นะคะ ??

แม่เเตกแล้วจ้า มาเเชร์ประสบการณ์คะ

ยินดีด้วยค่ะ