แพ้ท้องไวเกินไปหรือเปล่า?

เนื่องจากเมื่อวานนี้ตรวจHCGแล้วได้ผลบวก วันนี้ อาการมาเต็มเลยทั้งเวียนหัว หน้ามืด คลื่นไส้อาเจียน เจ็บหน้าอก เบื่ออาหาร เป็นตะคริว แม่ๆทานไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วมีวิธีรับมือยังไงบ้างขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

อาการแพ้อยู่ที่อายุครรภ์ค่ะ ของเราเริ่มมีอาการแพ้ช่วงอายุครรภ์6w+ ถ้าทราบวันที่มีประจำเดือนมาครั้งล่าสุด ก็จะพอคำนวนอายุครรภ์ได้ค่ะ หรือไปฝากครรภ์ได้เลยและเดี๋ยวคุณหมอจะคำนวนอายุครรภ์และกำหนดคลอดคร่าวๆให้

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ