38 Week ติดโควิต

เนื่องจากเมื่อคืนมีไข้ก็เลยตรวจดู สรุปมีเชื้อค่ะ พรุ่งนี้เช้าจะติดต่อโรงพยาบาล แต่มีคำถามจะปรึกษาแม่ๆที่เคยติดโควิตขณะตั้งครรภ์ พอดีแม่มีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่โรงพยาบาล A แต่ฝากท้องกับโรงพยาบาล B อันนี้แม่ควรติดต่อไปที่โรงพยาบาลไหน หรือแจ้งอนามัยใกล้บ้านก่อนดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 Week ติดโควิต
1 Trả lời

ลองโทรสอบถามโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ประกันสังคมดูก่อนก็ได้ค่ะแม่ ถ้าไม่ได้เรื่องยังไงก็ติดต่อโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ดูอีกที บ้านนี้มีประกันสังคมแต่ไม่มีประโยชน์อะไรเลยค่ะ เพราะรักษาเองที่บ้าน ไม่ได้นอนโรงบาล เงินชดเชยหยุดงานไม่เกิน30วันเบิกกับนายจ้างได้ 100%เต็มค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ พรุ่งนี้เช้าจะติดดูนะคะ 🙏🏻