อาการหนาวในหลังคลอด

เนื่องจากหลังคลอดไม่ได้ทำการอยู่ไฟ แล้วมีอาการหนาวตลอด นอนแทบจะต้องใส่ทุกเท้า เจออากาศเย็นๆคือซีดเลย อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว่ามีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ ตอนนี้น้อง1.1ขวบ อม่ก็ยังมีอาการเหมือนเดิม รู้สึกทรมานมากค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

1 Trả lời

กินยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 💗