ตื่นเต้นมากไปพบคุณหมอมา

เนื่องจากวันนี้ตอนเช้ามีอาการเจ็บแป้ปๆที่มดลูกกลัวว่าน้องจะเป็นอะไรไปอีก คุณหมอได้อัลตร้าซาวด์ให้ดู เห็นตัวน้องแล้วคุณหมอก็ใจดีให้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นวินาทีที่ได้ยินเสียงหัวใจดวงเล็กเต้นทำให้เรายินทั้งน้ำตาด้วยความตื่นเต้น แม่ๆคนไหนตื่นเต้นแบบนี้บ้างค่ะ☺️(8w2d)

1 Trả lời

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน8วีคเหมือนกันค่ะ ตอนแรกไม่เห็นหัวใจน้อง อิแม่เกือบจะร้องไห้ละ แต่หมอก็เปิดลำโพงให้ฟังเสียงหัวใจ คราวนี้น้ำตาไหลเลย55