มีปัญหาการขับถ่าย

เนื่องจากลูกเคยมีอาการท้องผูกขับถ่ายออกมาลำบาก ลูกมีอาการเจ็บก้น ลูกเลยติดเป็นนิสัย เวลาลูกปวดท้องไม่กล้าที่จะขับถ่ายออกมา เลยเกิดปัญหา อั้นไว้ทำให้ อึลูก เป็นก้อนที่ใหญ่ และอยากต่อการขับถ่าย จะแก้ปัญหานี้ได้ อย่างไงค่ะ น้อง 2 ขวบ5 เดือน แล้วนะคะ

1 Trả lời

ลองให้ทานน้ำผลไม้ที่ช่วยขับถ่ายทุกมื้ออาหารดูค่ะ