24week1dayท้องเเรก

เนื่องจากมีลิ่มกับเลือดออกมาทางช่องคลอดเเต่ไม่เยอะไปหาหมอมาหมอบอกว่าอาจเป็นรกเกาะต่ำถ้าลูกดิ้นอยู่ปกติก็ไม่เป็นอะไรคือปกติเเล้วไม่ต้องกินยาอะไรเพิ่มใช่ไหมค่ะคือเชื่อหมอได้ใช่ไหมเพราะท้องแรกเครียดมากตั้งเเต่มีเลือดออก (แต่ตัวเล็กในท้องดิ้นเก่งปกติค่ะ)

1 Trả lời

จริงๆคนท้องไม่ควรมีเลือดออกแต่ถ้าหมอตรวจแล้วคงไม่เป็นไรนะคะแม่

3y trước

หมอบอกน่าจะรกเกาะต่ำค่ะเขาบอกถ้าไม่มีออกมาอีกเเล้วลูกดิ้นปกติก็ไม่อันตรายเเต่ไม่ได้ยาอะไรมาเพิ่มกับรักษาอะไรเพิ่มเติมเลยเเค่สงสัยว่ามันไม่อันตรายมากใช่ไหม