เช็คราคา ตรวจ nifty ลพบุรี

เนื่องจากฝากครรภ์คลีนิคแห่งหนึงที่ลพบุรี อายุครรภ์ตอนนี้ 13 week คุณหมอแนะนำให้ตรวจคัดกรอง nifty 23 คู่ ราคา 12000 บาท คุณแม่ๆว่าราคานี้โอเคไหมค่ะ #ใครมีประสบการณ์ แนะนำด้วยค่ะ

เช็คราคา ตรวจ nifty ลพบุรี

บ้านนี้ตรวจที่วิธิเวชคลินิก นนทบุรี Thai NIPT 23 คู่ 9,900 จ้า 😊แต่ถ้าตรวจแค่โครโมโซม 21,18,13 และความผิดปกติโครโมโซมเพศ จะราคา 8,900 บาทค่ะ 🥰คหสต. ราคา 12,000 บาท เป็นราคาปกติไม่ถือว่าแพงนะคะ 😁

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ วันนี้ตรวจแล้วค่ะ

พี่ฝากหมออัมภรณ์ใช้ใหมคะ ได้ฝากพิเศษใหมคะ พอดีอยากทราบว่าค่าฝากพิเศษเท่าไหร่

ราคานี้ถูกมากค่ะหมอแนะนำ17000เราเลยเจาะน้ำคร่ำราคา6500ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เราเจาะ nifty แล้วค่ะ อาทิตย์หน้าก็ไปฟังผลแล้ว

อยากทราบชื่อคลีนิคคะ พอดีเป็นคนลพบุรีคะ

3y trước

โทรจองคิวก่อนนะคะ จะได้ไม่รอนาน ถ้าใช้สิทธิคลอด รพ พระนารายณ์ ถ้าเอกชน แกเป็นอาจารย์แพทย์ที่ เมืองใหม่

เราตรวจนิฟ + ธาลัส + HIV และเลือดทั่วไป 23,000

3y trước

วันนี้ตรวจ nifty + ฮีโมโกบิน เพราะแม่เป็นพาหะ พ่อ ฮีโมโกบินต่ำกว่าเกณฑ์ จ่ายไป 14800 ค่ะ

กทมที่เราตรวจ 12000 ได้ราคาตอนโปรค่ะ

3y trước

มาตรวจที่บ้าน หลังจากนั้นอีก5วัน แจ้งผลผ่านทางline ค่ะ

ที่ ชลบุรีคลีนิก มี 2แบบคะ 15,000/18,000

3y trước

ใช่คะ^^

ตรวจ nifty pro รพ.ในกรุงเทพ 17,500 จ้ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ แสดงว่าของเราถูกอยู่

ราคาประมาณนี้โอเคอยู่ค่ะแม่

เราตรวจที่ โรงบาลกรุงเทพ 15000฿