ขอถามผู้รุ้ครับ

เนื่องจากผมดันใช้ที่ปั่นหูกับลูกผมซึ่งอายุ​ 1ปี19เดือนแล้วขี้หูดันหลุดเข้าไปในชั้นในหู​ อยากทราบว่าอันตรายมากไหมครับ​ ไม่กล้าเขี่ยออกมีวิธีแนะนำไหมครับ​ ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลล่วงหน้าครับ

ถ้าไม่เขี่ยออกมันจะสะสมเป็นก้อนใหญ่นะคะ ถ้าพ่อไม่กล้าแนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอดให้ไปดูดขี้หูออกเลยค่า